Giới thiệu

Sữa Hạt Phúc Hiếu – Dưỡng chất từ hơn 23 loại hạt cao cấp

Thực phẩm công nghiệp – Nguy cơ tiềm tàng

Công nghiệp hóa đã khiến quá trình sản xuất lương thực thực phẩm ngày càng trở nên không an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, ngay cả những nhà sản xuất cũng phải thú nhận họ không dám sử dụng các sản phẩm do mình làm ra. (Theo Soha). Đứng trước một biển những thực phẩm công nghiệp quá ưa là phong phú, nhiều khách hàng đứng trước một câu hỏi lớn, không biết thực phẩm nào là an toàn, đảm bảo sức khỏe.

Sữa Hạt Phúc Hiệu – Thực phẩm thay thế hoàn hảo

Sữa hạt Phúc Hiếu là sản phẩm được tổng hợp và chế biến từ những loại hạt dinh dưỡng với các công dụng khác nhau, để tối ưu dinh dưỡng cho một đối tượng cụ thể. Ai cũng biết hạt là một bộ phận rất quan trọng của cây, nhưng tại sao sữa hạt là một thực phẩm thay thế hoàn hảo?

Hành trình tìm đến sữa hạt

Vốn là người khó tính trong việc ăn uống, ban đầu chỉ muốn tìm một loại sản phẩm sữa hạt cho bản thân gia đình và bạn bè. Nhưng sau một thời gian tìm kiếm tất cả các loại sữa trên thị trường, rồi thử rồi cảm nhận, không ưng ý được một loại sản phẩm nào, Phúc Hiếu quyết định tự sản xuất một loại sữa hạt để bổ sung dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình uống.

Nhưng làm thế nào để sản phẩm sữa hạt có thể:

  • Tiện lợi để mang đi sử dụng hằng ngày
  • Phù hợp với nhiều thành viên trong gia đình
  • Giữ lại đầy đủ các dưỡng chất cần thiết trong các loại hạt bao gồm cả chất xơ

Một bài toán khó đặt ra làm thế nào để đạt tất cả các tiêu chí trên.

Phải mất 2 năm sau, trải qua rất nhiều lần thất bại: độ mịn không được như mong muốn, sử dụng loại đường nào, nguyên liệu không được ổn định với các tiêu chuẩn Organic, không GMO, không chất bảo quản… rồi máy móc nhập về những lại không sản xuất được sản phẩm hạt như mong muốn. ……. rồi lấy bản thân ra thử N lần cho đến khi toàn bộ gia đình, bạn bè đều ưng ý và hài lòng với sản phẩm.

Cho đến hôm nay, chúng tôi tự tin cho ra đời sản phẩm Sữa Hạt Phúc Hiếu với những tác dụng không ngờ tới:

Hạt cây không chỉ là bộ phận quan trọng trong cây, mà còn là một thực phẩm có nhiều tác dụng không ngờ. Ví dụ như hạt sen có tác dụng chống mất ngủ, hạt sachi có tác dụng cực tốt trong bổ sung năng lượng và vi chất

1. Dinh dưỡng dồi dào:

Bạn có thể dễ dàng có được nguồn năng lượng mong muốn từ các loại hạt như óc chó, hạnh nhân, sachi, yến mạch…, hàm lượng năng lượng của các loại hạt này cao hơn nhiều so với thực phẩm mà bạn ăn hàng ngày

2. Sạch và an toàn

Nguyên liệu hạt khai thác để sản xuất sản phẩm sữa hạt Phúc Hiếu được chọn lọc từ những nguồn nguyên liệu uy tín, có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên chất lượng và độ sạch đạt ở mức cao. Bạn có thể yêu tâm sử dụng trong thời gian dài

3. Không GMO, không chất bảo quản, không chất tạo mùi

Không GMO tức là không có sản phẩm biến đổi gen, mặc dù thực phẩm biến đổi gen có năng suất cao hơn. Không chất bảo quản sẽ làm thời gian sử dụng hạn chế hơn, không chất tạo mùi sẽ làm sản phẩm kém hấp dẫn hơn. Nhưng Phúc Hiếu với phương châm hoạt động của mình, đã và đang thực hiện cam kết 3 KHÔNG đó, để đảm bảo sản phẩm an toàn và dinh dưỡng nhất cho người sử dụng.

4. Sản phẩm đã đăng ký tiêu chuẩn và kiểm tra chất lượng 

Sản phẩm đã đăng ký tiêu chuẩn chất lượng, kiểm tra các thành phần dinh dưỡng trong sữa hạt thành phẩm:

Sữa hạt dành cho các đối tượng khác nhau

Đế có thể phục vụ tốt hơn cho các thành viên trong gia đình, Phúc Hiếu có 2 sản phẩm với các công dụng khác nhau như sau:

  1. Sữa hạt Phúc Hiếu dành cho cả gia đình loại Bổ Sung Tảo Xoắn
  2. Sữa hạt Phúc Hiếu dành cho cả gia đình loại Bổ Sung Tinh Bột Nghệ

Chính sách bán hàng đảm bảo 

Ngoài sản phẩm chất lượng, Sữa hạt Phúc Hiếu còn có dịch vụ bán hàng bạn có thể yên tâm

  1. Sản phẩm đúng như cam kết, nếu không đúng, khách hàng có thể gửi lại sản phẩm. Xem thêm hướng dẫn đổi trả tại đây
  2. Vận chuyển chu đáo: Sữa hạt Phúc Hiếu ship CODE toàn quốc sản phẩm đến tận tay khách hàng
  3. Tư vấn miễn phí: Bạn chỉ cần để lại thông tin tại đây, hoặc gọi tới 0972119191 để được tư vấn miễn phí
  4. Hỗ trợ phí vận chuyển cho khách: Phí vận chuyển hiện tại các bên vận chuyển đang thu khá cao, nếu không được hỗ trợ, phí này sẽ là cản trở của các mẹ. Vì thế Phúc Hiếu hỗ trợ mỗi đơn vận chuyển trung bình 10k.