Chương trình trải nghiệm Sữa hạt Phúc Hiếu tại trường mẫu giáo Baby Bear

Tuần vừa qua, tại trường mẫu giáo Baby bear, đã diễn ra chương trình trải nghiệm dùng thử các dòng sản phẩm của Sữa hạt Phúc Hiếu.

Tại đây, không khí chương trình diễn ra hào hứng, tràn ngập niềm vui thích khi các bé vừa được hết mình với các hoạt động của tập thể vừa được “tiếp sức” từ những giọt sữa hạt bổ dưỡng chiết xuất từ 23+ loại hạt.

Không chỉ có vậy, đến với chương trình, Phúc Hiếu còn mang đến cho các bé những trải nghiệm thơm ngon khó quên với những loại sinh tố đặc biệt kết hợp từ Sữa hạt Phúc Hiếu với các loại hoa quả tươi mát.

Sữa hạt nói riêng và những chế độ ăn chay nói chung từ lâu đã được cho rằng không dành cho trẻ em. Nhưng thực tế điều này không hoàn toàn chính xác.

Quan niệm này xuất phát từ việc cho rằng protein thực vật không tốt như protein động vật. Trong khi thực tế là mọi loại đạm đều như nhau, cùng được tạo thành từ các axit amin. Trẻ em cần 10 loại axit amin để phát triển và chúng được tìm thấy cả trong rau lẫn thịt.

Trong khi các loại sữa bò có thể thu hút người dùng từ hương vị béo ngậy cũng như hương thơm từ những hương vị thêm vào như: dâu, cam, việt quất, cacao,…Thì các sản phẩm Sữa hạt Phúc Hiếu cũng dễ dàng gây ấn tượng mạnh với hương vị thơm ngon, bùi tự nhiên từ nhiều loại hạt, thanh mát từ đường cỏ ngọt

Hi vọng sau chương trình, Phúc Hiếu sẽ để lại ấn tượng khó phai với quý phụ huynh, các cô cùng tất cả các bé. Mong rằng Phúc Hiếu có thể đồng hành trên chặng đường dài hơn giúp các bé hoàn thiện khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày từ đó phát triển trí tuệ cũng như thể chất khỏe mạnh, toàn diện!

Cảm ơn trường mầm non Baby bear đã tạo cơ hội để Phúc Hiếu có thể đồng hành cùng các bé trong sự kiện lần này!